Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm du lịch đặc thù miền Tây Yên Bái

  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định Phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm du lịch đặc thù miền Tây Yên Bái đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

 • Lần đầu tiên Yên Bái tổ chức Tuần lễ giới thiệu hàng đặc sản của tỉnh tại siêu thị Big C (Hà Nội)

  Từ ngày 30/11 đến 7/12, tại siêu thị Big C (Thăng Long - Hà Nội), Sở Công thương tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ siêu thị Big C tổ chức tuần lễ giới thiệu hàng đặc sản Yên Bái.

 • Yên Bái: Tập trung sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao

  Nhằm gia tăng hiệu suất và giá trị kinh tế cho các sản phẩm nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, trong những năm qua tỉnh Yên Bái đã có bước tiến mới, tạo đột phá giúp tăng tính cạnh tranh, chuyển nền nông nghiệp theo số lượng là chủ yếu sang nền nông nghiệp chất lượng, tăng giá trị thu nhập trên đơn vị canh tác.

 • 8 giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

  Năm 2018 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân địa phương, kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực, 31/31 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Trên cơ sở đó, tỉnh Yên Bái đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

 • Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Dự án phát triển bền vững chè Shan tuyết vùng núi cao của Việt Nam

 • Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái khảo sát, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp)

  Từ ngày 11/11 đến 19/11/2018 đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã khảo sát làm việc tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp) về nội dung phối hợp trong lĩnh vực hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Val-de-marne và tỉnh Yên Bái.

 • 85-90 of 279<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

  Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter