Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Yên Bái: Tập trung sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao

  Nhằm gia tăng hiệu suất và giá trị kinh tế cho các sản phẩm nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, trong những năm qua tỉnh Yên Bái đã có bước tiến mới, tạo đột phá giúp tăng tính cạnh tranh, chuyển nền nông nghiệp theo số lượng là chủ yếu sang nền nông nghiệp chất lượng, tăng giá trị thu nhập trên đơn vị canh tác.

 • 8 giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

  Năm 2018 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân địa phương, kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực, 31/31 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Trên cơ sở đó, tỉnh Yên Bái đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

 • Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Dự án phát triển bền vững chè Shan tuyết vùng núi cao của Việt Nam

 • Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái khảo sát, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp)

  Từ ngày 11/11 đến 19/11/2018 đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã khảo sát làm việc tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp) về nội dung phối hợp trong lĩnh vực hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Val-de-marne và tỉnh Yên Bái.

 • Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

  Sáng 14/11, Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly do ông Phổng Sạ Văn SỊT THẠ VÔNG - Uỷ viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay Nha Bu Ly làm trưởng đoàn đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

 • UBND tỉnh Yên Bái làm việc với Đoàn đánh giá độc lập của Chính phủ Phần Lan

  Đoàn đánh giá độc lập của Đại sứ quán Phần Lan do ông Stephen Greenhalgh làm Trưởng đoàn đã đến đánh giá cuối kỳ về "Chương trình xây dựng các công trình nước sạch và vệ sinh môi trường cho các thị trấn nhỏ của 08 tỉnh phía Bắc Việt Nam giai đoạn 2009 - 2017" tại tỉnh Yên Bái, từ ngày 11 - 13/11/2018.

 • 79-84 of 271<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

  Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter