• Đoàn công tác thành phố Mimasaka (Nhật Bản) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Khảo sát Dự án xây dựng và chuyển giao hệ thống xử lý nước sạch cho trường PTDTBT Tiêu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên

Hưởng ứng đề xuất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, từ ngày 08 - 09/07/2019, đoàn công tác của tổ chức Church World Service (CWS Việt Nam) do ông Ngô Quốc Dũng, Trưởng Đại diện của tổ chức tại Việt Nam làm Trưởng đoàn và các cán bộ kỹ thuật của đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác Bộ Ngoại giao thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Tỉnh Yên Bái tham dự sự kiện quảng bá địa phương tại Vương Quốc Anh và Cộng hòa Liên Bang Đức

Nhằm góp phần tăng cường hợp tác cấp địa phương với Anh và Đức, từ ngày 24 - 29/6/2019, Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các Đại sứ quán Việt Nam tại London ( Anh) và Berlin ( Đức), cùng các cơ quan liên quan của Anh và Đức tổ chức chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Anh - Đức năm 2019, với sự tham gia của 03 tỉnh : Yên Bái, Lạng Sơn và Đắk Lắk . Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, Ông Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Sở, ngành liên quan.

• Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Công ty chè cao cấp Jean Chardin (Cộng hòa Pháp)

• Hội nghị lần thứ II Ban Chấp hành mở rộng, nhiệm kỳ 2018-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái.

• 67-72 of 302<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >

Ngoại giao kinh tế