• Yên Bái - Viêng Chăn: Hướng tới hợp tác lâu dài, bền chặt, hiệu quả

Năm 2008, hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn thiết lập và đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt trên cơ sở bình đẳng cùng có lợi; đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với khả năng và yêu cầu của mỗi bên. Năm nay, hai tỉnh kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác

• Yên Bái: Thông xe kỹ thuật cầu Tuần Quán

Hòa trong niềm vui, tự hào của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh ra sức thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 - 25/9/2018), sáng 25/9, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật cầu Tuần Quán

• Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và doanh nghiệp huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Ngày 19/9, tại Lào Cai, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái, Sở Công Thương tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và doanh nghiệp huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc với sự tham gia của 80 doanh nghiệp, hộ kinh doanh của Việt Nam và Trung Quốc.

• Tỉnh Yên Bái tổ chức họp báo giới thiệu về Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018

Sáng ngày 15/9, tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25/9 tới.

• Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 13/9/2018, Đoàn cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái do ông Vũ Xuân Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm và nói chuyện với cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018).

• Tỉnh Yên Bái tiếp nhận và đào tạo lưu học sinh của tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly (CHDCND Lào)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác năm 2018 giữa tỉnh Yên Bái với các địa phương của Lào. Sáng 11/9, Sở Ngoại vụ phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đãtổ chức tiếp nhận 15 lưu học sinh của tỉnh Viêng Chăn và 25 lưu học sinh của tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly sang học tập tại trường.

• 61-66 of 229<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

Ngoại giao kinh tế