Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đi làm việc tại Nhật Bản

  Từ ngày 18 - 20/4/2019, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Yokosuka, Nhật Bản.

 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy dự Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản – khu vực Bắc Trung bộ năm 2019” tại tỉnh Nghệ An

 • Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức Children Action khảo thực địa tại huyện Văn Yên và huyện Yên Bình

  Từ ngày 17 - 18/04/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức Children Action đi khảo sát và đánh giá tính khả thi của các dự án do Liên hiệp đề xuất: dự án xây nhà lớp học và nhà vệ sinh cho trường PTDTBT Tiểu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên; dự án hỗ trợ dinh dưỡng tại trường Mầm non thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

 • Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao thăm và làm việc với Ủy Ban nhân dân tỉnh Yên Bái về công tác đối ngoại

  Ngày 18/4, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore

  Chiều 18/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore do ông Douglas Foo - Chủ tịch Liên đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

 • Cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao tại tỉnh Yên Bái

  Sáng 17/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Lớp cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh.

 • 61-66 of 288<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

  Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter