• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái khảo sát, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp)

Từ ngày 11/11 đến 19/11/2018 đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã khảo sát làm việc tại tỉnh Val-de-marne (Cộng hòa Pháp) về nội dung phối hợp trong lĩnh vực hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Val-de-marne và tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Sáng 14/11, Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly do ông Phổng Sạ Văn SỊT THẠ VÔNG - Uỷ viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay Nha Bu Ly làm trưởng đoàn đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

• UBND tỉnh Yên Bái làm việc với Đoàn đánh giá độc lập của Chính phủ Phần Lan

Đoàn đánh giá độc lập của Đại sứ quán Phần Lan do ông Stephen Greenhalgh làm Trưởng đoàn đã đến đánh giá cuối kỳ về "Chương trình xây dựng các công trình nước sạch và vệ sinh môi trường cho các thị trấn nhỏ của 08 tỉnh phía Bắc Việt Nam giai đoạn 2009 - 2017" tại tỉnh Yên Bái, từ ngày 11 - 13/11/2018.

• Hội đàm giữa đoàn Đại biểu tỉnh Yên Bái và đoàn Đại biểu tỉnh Xay Nha Bu Ly (nước CHDCND Lào)

• Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 12/11, đoàn công tác tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly (CHDCND Lào) do ông Phổng Sạ Văn SỊT THẠ VÔNG - Uỷ viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Hội thảo phát triển sản xuất hàng hóa, tạo liên kết vùng và thu hút đầu tư khu vực Tây Bắc trong hội nhập

Sáng 1/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Báo Công thương tổ chức Hội thảo “Phát triển sản xuất hàng hóa, tạo liên kết vùng và thu hút đầu tư khu vực Tây Bắc trong hội nhập”.

• 55-60 of 244<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Ngoại giao kinh tế