• Một số sự kiện đối ngoại nổi bật năm 2018

Một số sự kiện đối ngoai nổi bật năm 2018

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đi đàm phán Hiệp định vay Quỹ Ả rập Xê út

Từ ngày 22-27/12/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tham gia vào Đoàn công tác của Bộ Tài Chính đi đàm phán Hiệp định vay Quỹ phát triển Ả rập Xê út cho các dự án của Việt Nam, đã ký kết Biên bản dự án "Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội các huyện nghèo tỉnh Yên Bái ".

• Gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Việt

Ngày 24/01/2018, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, chúc tết động viên và tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

• Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng của Khối các cơ quan tổng hợp năm 2018

Chiều ngày 23/01/2019 tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Khối thi đua các cơ quan tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

• 10 sự kiện và thành tựu nổi bật của tỉnh Yên Bái năm 2018

• Ban hành Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, ứng dụng biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái

Ngày 11/01/2019, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, ứng dụng biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, đối nội, đối ngoại của tỉnh Yên Bái nhằm quảng bá hình ảnh tỉnh Yên Bái tới các tỉnh bạn và bạn bè quốc tế.

• 55-60 of 264<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Ngoại giao kinh tế