• Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Viêng Chăn thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Nằm trong các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn, chiều 29/9, đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn do ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn dẫn đầu đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

• Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Viêng Chăn

Chiều 29/9, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh Viêng Chăn chuẩn bị Lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn.

Ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn thăm trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Yên Bái

• Ra sức vun đắp tình hữu nghị Yên Bái - Viêng Chăn ngày càng bền chặt

Kỷ niệm 10 năm là dấu mốc vô cùng ý nghĩa để 2 tỉnh tiếp tục đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới, thực sự trở thành hình mẫu tiêu biểu của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện trong thời đại hội nhập và phát triển.

• Đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Yên Bái dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29/9, Đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Yên Bái do ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn và ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu cùng đại biểu cấp cao của hai tỉnh đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Lãnh đạo tỉnh Yên Bái đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn sang dự Lễ kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh

Chiều 28/9, lãnh đạo tỉnh Yên Bái đã đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn, Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn làm trưởng đoàn nhân dịp đoàn sang thăm và dự Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (2008-2018).

• 55-60 of 229<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Ngoại giao kinh tế