Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy làm việc với Đoàn công tác Bộ Ngoại giao

  Sáng 9/9/2020, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái để trao đổi về một số nội dung xúc tiến mời gọi nhà đầu tư từ Vương quốc Anh đến với Yên Bái; nhu cầu hợp tác quốc tế để Bộ Ngoại giao hỗ trợ, kết nối với các đối tác, các nhà đầu tư Vương quốc Anh, phục vụ trong công tác xúc tiến đầu tư, thương mại của tỉnh trong thời gian tới

 • Kỷ niệm 75 ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2020)

  Ngày 28/8/2020, Sở Ngoại vụ đã tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2020). Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự và phát biểu động viên, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Sở Ngoại vụ.

 • Yên Bái: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất và chế biến đá vôi trắng Vũ Gia.

 • Yên Bái dự Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định EVFTA

  Sáng 6/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với chủ đề “Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU), gọi tắt là Hiệp định EVFTA.

 • Khởi công Dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò

  Sáng 16/8, tại tổ dân phố số 7, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trả lời báo chí về đối ngoại Việt Nam năm 2019 và định hướng 2020

  Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trả lời báo chí về đối ngoại Việt Nam năm 2019 và định hướng 2020

 • 1-6 of 320<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

      Câu hỏi:

 • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
 • Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter