• Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Cộng hòa Pháp

• Phê duyệt Quy hoạch Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia (DLQG) hồ Thác Bà, tỉnh Yên Bái đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

• Việt Nam đã sẵn sàng cho WEF ASEAN 2018

Ngày 9/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp tới kiểm tra công tác chuẩn bị, tổng duyệt các phương án tổ chức Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN năm 2018 (WEF ASEAN 2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

• WEF và dấu ấn Việt Nam

WEF ASEAN 2018 là một sự kiện đối ngoại quan trọng, được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với cộng đồng các tập đoàn hàng đầu thế giới, tạo ra diễn đàn để thảo luận những thách thức và cơ hội của khu vực.

• Tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Châu Âu” tại Hà Nội

Sáng ngày (25/5), Hội nghị "Gặp gỡ châu Âu" (Meet Europe) 2018 - sự kiện do UBND TP Hà Nội phối hợp cùng Bộ Ngoại giao, Phái đoàn Liên minh châu Âu và Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã được tổ chức với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 600 đại biểu, nhằm tăng cường, đa dạng hóa các hình thức xúc tiến đầu tư, thương mại giữa châu Âu và Việt Nam, trong đó có thủ đô Hà Nội.

• Yên Bái tham dự Liên hoan Ẩm thực lần thứ V - 2017

Sáng 10/12, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức chương trình Liên hoan Ẩm thực lần thứ V tại khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc (298 Kim Mã, Hà Nội).

• 1-6 of 11<  1  2  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?