• Yên Bái tăng cường hoạt động viện trợ cho tỉnh Viêng Chăn và Xay Nha Bu Ly

Trong thời gian qua và dự kiến các năm tiếp theo tỉnh Yên Bái đã và sẽ viện trợ cho tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào) từ nguồn ngân sách của địa phương với tống số tiền là 35.965 triệu đồng trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, giáo dục, y tế... Cụ thể đã hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho tỉnh Viêng Chăn: 8.190 triệu đồng; hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho tỉnh Xay Nha Bu Ly: 9.875 triệu đồng; hoạt động hỗ trợ chung cho hai tỉnh tỉnh Viêng Chăn, tỉnh Xay Nha Buly: 17.900 triệu đồng.

• Du lịch Yên Bái: Khả quan từ những tháng đầu năm

Qua 6 tháng, toàn tỉnh đón 253.234 lượt khách (khách quốc tế đạt 11.783 lượt, khách nội địa đạt 241.451 lượt), doanh thu từ các cơ sở lưu trú ước đạt 142 tỷ đồng (tăng 4,3% so với cùng kỳ năm 2017).

• Phát triển du lịch xanh ở Mù Cang Chải

Phát triển du lịch xanh đang được xem là hướng đi phù hợp trong phát triển kinh tế du lịch của huyện Mù Cang Chải.

• Yên Bái khuyến khích đầu tư vào công nghiệp, du lịch, nông nghiệp và ứng dụng công nghệ cao

Ngày 20 tháng 6 năm 2017, Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định số 09/2017/QĐ-UBND quy định chính sách khuyến khích đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2017-2020.

• Yên Bái: Tổng vốn đầu tư phát triển đạt trên 4.600 tỷ đồng

6 tháng đầu năm, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội trên địa bàn tỉnh ước đạt 4.627 tỷ đồng, bằng 42,06% kế hoạch, tăng 9,9% so với cùng kỳ (khu vực Nhà nước đạt 1.068 tỷ đồng, bằng 36,32% kế hoạch, giảm 1,94% so với cùng kỳ năm 2017).

• Yên Bái thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng du lịch

Thực hiện Nghị quyết số 35 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Kế hoạch số 197 ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh Yên Bái về đẩy mạnh phát triển du lịch tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025, công tác thu hút đầu tư phát triển dịch vụ du lịch đã được Yên Bái quan tâm, qua đó thu được những kết quả tích cực, góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh

• 1-6 of 24<  1  2  3  4  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?