• Yên Bái cải thiện môi trường thu hút đầu tư

Ngày xuất bản: 25/12/2018 10:08:36 SA

Thời gian qua, tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm, thực hiện hiệu quả công tác thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng và giải quyết hiệu quả, đơn giản hóa thủ tục hành chính trong đầu tư.

• Vân Hội phát triển nuôi thủy sản

Ngày xuất bản: 25/12/2018 10:01:27 SA

Nhằm phát huy lợi thế của hơn 400ha đầm, hồ và 50ha ao nuôi, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Vân Hội, huyện Trấn Yên đã vận động, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân dân phát triển nghề nuôi thủy sản.Hiện, xã đã quy hoạch được vùng chăn nuôi thủy sản tại thôn Gò Cống và thôn Khe Mon.

• Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thế giới về tinh thần khởi nghiệp

Ngày xuất bản: 10/09/2018 10:17:51 SA

Amway Việt Nam vừa công bố khảo sát mới nhất về tinh thần khởi nghiệp (AGER 2018) với chủ đề “Yếu tố thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp”. Theo Báo cáo này, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thế giới về "Chỉ số tinh thần khởi nghiệp" và đứng đầu về "Thái độ tích cực đối với tiềm lực của bản thân" trong số gần 49.000 người tham gia khảo sát ở 44 quốc gia.

• Tiềm năng thế mạnh, chính sách ưu đãi và thủ tục đầu tư trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 06/09/2018 12:33:14 CH

• Yên Bái chủ trì Chương trình hợp tác du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế 2018

Ngày xuất bản: 06/09/2018 11:54:18 SA

Ngày 6/9, Hội chợ Du lịch quốc tế 2018 đã chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Yên Bái tham dự Hội chợ với tư cách chủ trì Chương trình hợp tác du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Ông Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã tham dự.

• 1-5 of 15<  1  2  3  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?