Yên Bái Yên Bái Yên Bái

Tỉnh Yên Bái trao tặng 50 bộ máy tính cho tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác năm 2016 giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Xay Nha Bu Ly. Ngày 30/8/2016 tại tỉnh Xay Nha Bu Ly, Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái đã tổ chức đoàn công tác sang bàn giao 50 bộ máy vi tính cho tỉnh Xay Nha Bu Ly.

Tới dự Lễ bàn giao, có đồng chí Sisouphoy KONGSANITH, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Xay Nha Bu Ly cùng đại diện các sở ngành khác trong tỉnh. Đồng chí Sisouphoy KONGSANITH đã thông qua đoàn công tác, gửi lời cảm ơn sâu sắc của Lãnh đạo tỉnh Xay Nha Bu Ly, đại diện các đơn vị, sở, ngành được thụ hưởng từ chương trình hợp tác giữa hai tỉnh tới Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Yên Bái. Đồng chí khẳng định qua các hoạt động hợp tác cụ thể đã gắn kết và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt Việt - Lào nói chung, Yên Bái - Xay Nha Bu Ly nói riêng.

Lễ bàn giao 50 bộ máy vi tính của tỉnh Yên Bái trao tặng tỉnh Xay Nha Bu Ly

Buổi sáng cùng ngày, Đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục Thể thao tỉnh Xay Nha Bu Ly về lĩnh vực giáo dục đào tạo và hoạt động trao đổi đoàn trong năm 2016. Các bên đã thống nhất thời gian đón học sinh Lào sang học tại Yên Bái vào cuối tháng 9/2016. 

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter