Yên Bái Yên Bái Yên Bái

Thư cám ơn tỉnh Xay Nha Bu Ly

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào), từ ngày 7-10/6/2017 , Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Yên Bái đã đến thăm và làm việc với tỉnh Xay Nha Bu Ly về việc  ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai tỉnh năm 2017. Kết thúc chuyến thăm tốt đẹp, ông Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái gửi thư cám ơn tỉnh Xay Nha Bu Ly đã dành những tình cảm chân thành, sự đón tiếp trọng thị cho đoàn công tác tỉnh Yên Bái trong chuyến thăm vừa qua. Toàn văn thư cám ơn như sau:

 

Kính gửi:            - Đồng chí Phổng sạ văn SỊT THẠ VÔNG - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay Nha Bu Ly.

                         - Đồng chí Sổm lít PƯỚC KEO - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Xay Nha Bu Ly

- Đồng chí Phênh nị lẳn KHĂM PHĂN PHÊNH - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Xay Nha Bu Ly

            Thay mặt đoàn công tác tỉnh Yên Bái, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đồng chí Lãnh đạo, cán bộ các sở, ngành, đơn vị của tỉnh Xay Nha Bu Ly đã dành những tình cảm chân thành, sự đón tiếp trọng thị cho đoàn công tác tỉnh Yên Bái trong chuyến thăm và làm việc của đoàn tại tỉnh Xay Nha Bu Ly từ ngày 05/6 đến ngày 07/6/2017 vừa qua.

            Tôi xin thông báo với Đồng chí: Đoàn công tác tỉnh Yên Bái đã về đến Việt Nam an toàn, mạnh khỏe và rất vui mừng với chuyến công tác bổ ích và đầy thú vị. Tuy đây là lần đầu tiên tôi đến thăm đất nước bạn Lào nhưng từ con người đến khung cảnh đã mang lại cho tôi cảm giác nhẹ nhàng và thanh bình như thân thuộc từ rất lâu. Có lẽ hiếm có nơi nào trên thế giới mà người dân nhiệt tình, vui vẻ nồng hậu và rất chu đáo chào đón khách như người dân Lào.

            Thời gian ở Lào, tôi và các thành viên trong đoàn đã có cơ hội tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây. Tôi rất vui mừng trước những thành tựu và kết quả mà tỉnh Xay Nha Bu Ly đã đạt được trong thời gian qua. Tôi cũng rất vui khi chúng ta đã cùng trao đổi, thống nhất và ký kết Thỏa thuận triển khai các hoạt động hợp tác năm 2017 giữa hai tỉnh Yên Bái và Xay Nha Bu Ly.

            Tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Xay Nha Bu Ly, cùng với sự ủng hộ của người dân hai địa phương, việc hợp tác giữa hai tỉnh Yên Bái - Xay Nha Bu Ly sẽ ngày càng phát triển toàn diện.

            Qua đây cho tôi gửi lời chào trân trọng tới các Đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Xay Nha Bu Ly anh em. Xin gửi tới các Đồng chí lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh Yên Bái - Xay Nha Bu Ly mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

            Xin cảm ơn và gửi tới Đồng chí lời chào trân trọng.

 

     (đã ký)

 

Tạ Văn Long

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter