Lãnh đạo tỉnh Yên Bái đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn sang dự Lễ kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh

Chiều 28/9, lãnh đạo tỉnh Yên Bái đã đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn, Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn làm trưởng đoàn nhân dịp đoàn sang thăm và dự Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (2008-2018).

Đón tiếp đoàn có bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng Ban Thường vụ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái và lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_28920181839_1.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn sang thăm và dự Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn.

Tại buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Thanh Trà đã bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn sang dự Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn, và nhấn mạnh: 10 năm qua, mối quan hệ giữa 2 tỉnh Yên Bái và Viêng Chăn ngày càng được mở rộng, phát triển và được nâng lên về chất.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh là sự kiện trọng đại, là dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai địa phương, khẳng định sự gắn bó trong quá trình hợp tác và giúp đỡ nhau xây dựng 2 tỉnh ngày càng phát triển. Đồng thời, khẳng định quyết tâm phấn đấu kế thừa và vun đắp tình đoàn kết hữu nghị thủy chung gắn bó và sự hợp tác toàn diện giữa hai tỉnh.

Thay mặt đoàn lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn, ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo và nhân dân tỉnh Yên Bái dành cho đoàn.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_28920181841_2.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn khẳng định, trong 10 năm qua, mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn ngày càng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, hợp tác đặc biệt này để mối quan hệ giữa hai tỉnh mãi mãi bền chặt.

Đoàn sẽ thăm và dự Lễ kỷ niệm cùng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn từ ngày 28/9 - 1/10/2018.

Theo: Cổng TTĐT Tỉnh Yên Bái

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?