Yên Bái Yên Bái Yên Bái

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Viêng Chăn thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Nằm trong các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn, chiều 29/9, đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn do ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn dẫn đầu đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Tiếp đón và hướng dẫn đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn tham quan có ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Yên Bái.

Tại đây, lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thông tin tới đoàn công tác về hệ thống y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hiện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh được đầu tư xây dựng hiện đại từ nguồn vốn ODA của Hàn Quốc. Bệnh viện có 31 khoa phòng, 550 giường bệnh từ 650 – 700 bệnh nhân điều trị nội trú mỗi ngày.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181751_dt-2909-tangluuniem-bv.jpg

Đồng chí Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhờ được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản và thực hiện tốt nhiều dịch vụ y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh được đánh giá đứng tốp đầu của bệnh viện tuyến tỉnh toàn quốc. Nhiều ca phẫu thuật phức tạp được đội ngũ bác sĩ thực hiện thành công. Ngoài ra, Bệnh viện cũng làm tốt công tác phối hợp chuyên môn với các bệnh viện tuyến Trung ương, quốc tế để hợp tác trong chuyển giao các kỹ thuật phẫu thuật phức tạp.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181751_dt-2909-tham-bvien.jpg

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Về chương trình hợp tác với tỉnh Viêng Chăn trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ngành y tế đã làm tốt công tác nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sỹ của tỉnh Viêng Chăn; phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế tham gia đào tạo nguồn cán bộ y, bác sỹ cho tỉnh bạn; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ và người dân tỉnh Viêng Chăn; triển khai nhiều chương trình hợp tác về y tế dự phòng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181748_dt-2909-tham-khoa-nhi.jpg

Nhân dịp tới thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn đã được giới thiệu, hướng dẫn tham quan những thành tựu nổi bật trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân; thăm một số khoa, phòng của Bệnh viện

 Nguồn: Báo Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter