Yên Bái Yên Bái Yên Bái

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Viêng Chăn

Chiều 29/9, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh Viêng Chăn chuẩn bị Lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn.

Dự buổi làm việc có ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Về phía tỉnh Viêng Chăn có ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) cùng các thành viên trong đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Viêng Chăn.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181731_dt-2909-ong-duy-phatbieu.jpg

Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Yên Bái 9 tháng đầu năm 2018.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã thông tin tới đoàn công tác về một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm, đánh giá kết quả các chương trình hợp tác giữa hai tỉnh trong 10 năm qua.

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181732_dt-2909-ubtinh-lam-viec.jpg

Quang cảnh buổi làm việc.

Cám ơn sự đón tiếp trọng thị với tình cảm hữu nghị đặc biệt mà lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái dành cho đoàn, ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn bày tỏ vui mừng khi thấy tỉnh Yên Bái có những phát triển vượt bậc trong những năm qua.  

Ông Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn cũng đề nghị trong thời gian tới, tỉnh Yên Bái tiếp tục giúp đỡ tỉnh Viêng Chăn một số lĩnh vực mà Yên Bái có thế mạnh như:công tác xây dựng Đảng; đào tạo bồi dưỡng cán bộ; chia sẻ kinh nghiệm trong mời gọi, xúc tiến đầu tư; khai thác, phát huy các tiềm năng đưa du lịch thành mũi kinh tế đột phá...

Description: http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_29920181732_dt-2909-tang-qua.jpg

Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng quà lưu niệm cho đồng chí Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn.

Cùng với đó, hai bên đã cùng nhau thống nhất các nội dung trong chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn sẽ diễn ra vào 20 giờ tối nay- 29/9 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. 

Theo đó, nội dung chương trình Lễ kỷ niệm gồm: chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Tình hữu nghị Yên Bái – Viêng Chăn” do các nghệ sỹ của Đoàn Nghệ thuật tỉnh Yên Bái và các lưu học sinh Lào biểu diễn; phát biểu của lãnh đạo Bộ Ngoại giao Việt Nam và lãnh đạo hai tỉnh.

Tại Lễ kỷ niệm sẽ trao huân, huy chương và bằng khen cho các tập thể và cá nhân của hai tỉnh đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn.

Nguồn: Báo Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter