• Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Tết “Bunpimay” cho các em lưu học sinh Lào năm 2019

Ngày xuất bản: 22/04/2019 8:44:37 SA

Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đón Tết cổ truyền Bupimay cho các em lưu học sinh, sinh viên của Lào đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

• Tỉnh Yên Bái thăm, chúc tết Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội

Ngày xuất bản: 22/04/2019 8:38:57 SA

Tối 11-4 tại Hà Nội, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay 2562 (tính theo Phật lịch) của nhân dân các dân tộc Lào. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Nhân dịp này, đoàn Lãnh đạo tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc Tết Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Thongsavanh Phomvihane và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái sang làm việc tại tỉnh Viêng Chăn (CHDCND Lào) từ ngày 16/12 - 22/12/2018

Ngày xuất bản: 10/01/2019 9:25:02 SA

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn (Lào) năm 2018, từ ngày 16/12/2018 đến ngày 22/12/2018 đoàn cán bộ của tỉnh Yên Bái do ông Vũ Quý Dũng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đối ngoại, Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn đã sang làm việc tại tỉnh Viêng Chăn nhằm hỗ trợ tỉnh Viêng Chăn trong việc xây dựng bộ tài liệu xúc tiến đầu tư.

• Phát biểu của ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) tại Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị Yên Bái - Viêng Chăn

Ngày xuất bản: 02/10/2018 1:45:29 SA

Tối 29/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị 2 tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào). Ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) đã có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

• Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà tại Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị Yên Bái - Viêng Chăn

Ngày xuất bản: 02/10/2018 1:43:32 SA

Tối 29/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị 2 tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào). Bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái  đã có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

• 1-5 of 34<  1  2  3  4  5  6  7  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?